quangcaovuanh

quangcaovuanh

VŨ ANH DESIGN
hinh
Thống kê

Đang Online: 469

Đã Online: 4190234

Thông tin chi tiết
Hộp Đèn Hút Nổi
Thông tin chi tiết:

Hộp đèn quảng cáo hút nổi (hay còn gọi là hộp đèn chữ nổi) là một loại hộp đèn quảng cáo thường được sử dụng để tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khách hàng trong các khu vực buôn bán và quảng cáo.

Hộp đèn này thường được làm bằng vật liệu như nhôm, thép không gỉ hoặc nhựa PVC. Các chữ và hình ảnh được cắt bằng máy CNC và sau đó được sơn hoặc in trực tiếp lên bề mặt.

Để tạo hiệu ứng chữ nổi, các khu vực bên trong của hộp đèn được cắt theo hình dạng của các chữ và hình ảnh. Các khu vực này được chiếu sáng bằng đèn LED hoặc đèn neon để tạo ra hiệu ứng đèn mờ xung quanh các chữ và hình ảnh.

Nhờ vào hiệu ứng màu sắc và ánh sáng, hộp đèn quảng cáo hút nổi có thể thu hút sự chú ý của người đi đường và tăng khả năng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Việc tính toán chi phí cho việc làm hộp đèn quảng cáo hút nổi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, vật liệu, thiết kế, công nghệ sản xuất, và số lượng đơn hàng. Tuy nhiên, tôi có thể cung cấp cho bạn một số thông tin chung về chi phí để bạn có thể ước tính chi phí cơ bản.

Thường thì, chi phí cho việc làm hộp đèn quảng cáo hút nổi sẽ bao gồm các khoản chi phí như sau:
- Chi phí vật liệu: chi phí cho các vật liệu như nhôm, thép không gỉ, nhựa PVC, đèn LED hoặc đèn neon.
- Chi phí thiết kế: chi phí cho việc thiết kế hộp đèn quảng cáo hút nổi, bao gồm cả chi phí cho phần mềm thiết kế và chi phí cho người thiết kế.
- Chi phí sản xuất: chi phí cho việc sản xuất hộp đèn quảng cáo hút nổi, bao gồm cả chi phí cho máy móc và lao động sản xuất.
- Chi phí lắp đặt: chi phí cho việc lắp đặt hộp đèn quảng cáo hút nổi.

Tùy thuộc vào các yếu tố trên, chi phí cho việc làm hộp đèn quảng cáo hút nổi có thể dao động từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Để có một ước tính chính xác hơn, tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ làm hộp đèn quảng cáo hút nổi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Hỗ trợ trực tuyến
quangcaoanhvu
HOTLINE - ZALO
0914 53 13 83
LIÊN HỆ
(028) 66815943
Tin tức - sự kiện
quangcaoanhvu
Quảng cáo
quangcaoanhvu

  • quangcaoanhvu
  • quangcaoanhvu
  • quangcaoanhvu
  • quangcaoanhvu
  • quangcaoanhvu
  • quangcaoanhvu
  • quangcaoanhvu
  • quangcaoanhvu
  • quangcaoanhvu
quangcaoanhvu
Liên kết website
0914 53 13 83